Giới thiệu

GIỚI THIỆU DỰ ÁN

EcoLife Riverside là khu chung cư cao cấp có vị trí đắc địa, nằm ngay ở ngã tư, mặt đường Điện Biên Phủ tiếp giáp với đường Trần Bá – Phan Bá Vành và cách sông Hà Thanh 200m, có tầm nhìn view sông hiếm có ở 1 dự án tại Quy Nhơn. Đây cũng là dự án do Tập đoàn Capital House làm chủ đầu tư, là dự án đầu tiên đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE (IFC) tại tỉnh Bình Định.

EcoLife Riverside là một khu phức hợp bao gồm nhà ở, trung tâm thương mại. Dự án được các kiến trúc sư thiết kế theo tiêu chuẩn Công trình Xanh, từ cảnh quan đến vật liệu thi công mang lại không gian sống tràn ngập màu xanh cho cư dân. EcoLife Riverside được thiết kế xẻ khe giúp cho tất cả các căn hộ đều đón gió tươi và ánh sáng tự nhiên. Sở hữu căn hộ dự án, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí năng lượng, điện, nước lên tới 35% hằng tháng. Đặc biệt, hệ sinh thái vui chơi khép kín, cao cấp dành cho cả gia đình ngay tại dự án, cùng các dịch vụ phục vụ chu đáo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sinh sống tại EcoLife Riverside.

CAPITAL HOUSE

EcoLife Riverside là dự án của Tập đoàn Capital House. Được thành lập từ năm 2004, Capital House với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản bên cạnh các lĩnh vực xây dựng, đầu tư giáo dục, phát triển năng lượng xanh và đầu tư tài chính.

MỤC TIÊU

Hướng đến mục tiêu tiên phong kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng, Capital House đã và đang phát triển các sản phẩm có chất lượng, tiện ích đồng bộ, ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh và công nghệ hiện đại vào mỗi dự án. Capital House đã nhận được nhiều giải thưởng, chứng chỉ xanh của các tổ chức quốc tế như: Chứng chỉ EDGE của Tổ chức Tài chính quốc tế IFC thuộc nhóm Ngân hàng thế giới; Chứng chỉ Lotus, Giải thưởng Property Award, Giải thưởng của Hiệp hội BĐS VN, Báo Đầu tư, Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Tạp chí Reatimes…

SỨ MỆNH – TẦM NHÌN

Tiếp tục hành trình phát triển xanh của mình, những năm tới, Tập đoàn Capital House sẽ tiếp tục phát triển những dự án mang dấu ấn công trình xanh đến khắp các tỉnh thành trên cả nước.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Với mong muốn phát triển và xây dựng một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất tại Buôn Ma Thuột. Tập đoàn Capital House
đã lựa chọn, ký kết với những đối tác chiến lược hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, cảnh quan, xây dựng
và vận hành quản lý tòa nhà, khu đô thị như Công ty TA Landscape Architecture, 3D ARD…