Capital House nhận bằng khen của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam

Tối 27/7 tại Hội nghị Gặp mặt Hội viên toàn quốc 2019 diễn ra tại Hà Nội, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã trao tặng Bằng khen cho Tập đoàn Capital House vì có thành tích trong năm 2019 đối với hoạt động của Hiệp hội và thị trường BĐS, đồng thời Hiệp hội cũng trao tặng Kỷ niệm chương vì những thành tích trong năm 2018 cho Capital House.
Hội nghị Gặp mặt hội viên thường niên 2019 của VNREA năm nay có hai nội dung chính: Giao lưu Gặp mặt Hội viên VNREA 2019 và Vinh danh các tổ chức –  Cá nhân Hội viên, các nhà tài trợ, phóng viên báo chí đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động của Hiệp hội trong thời gian qua.
Capital House trở thành thành viên của VNREA từ năm 2016, được VNREA hỗ trợ và hợp tác trong nhiều chương trình và hoạt động, trong đó phải kể đến Chương trình Phát triển Công trình Xanh tại Việt Nam thông qua các hoạt động, như: Phối hợp tổ chức các hội thảo, tọa đàm… thu hút đông đảo các chuyên gia và các nhà đầu tư quan tâm, tham gia.
Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện:

Ông Trịnh Tùng Bách – Giám đốc Ban R&D Capital House lên nhận Bằng khen, Kỷ niệm chương của Hiệp hội bất động sản Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội


Ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch VNREA