Capital House áp dụng phần mềm CyHome vào vận hành chung cư EcoHome Phúc Lợi

Nhằm tạo thuận lợi hơn trong việc kết nối giữa Ban quản trị, Ban quản lý và cư dân dự án EcoHome Phúc Lợi, Tập đoàn Capital House áp dụng phần mềm thông minh CyHome trong quản lý và vận hành tòa nhà.
CyHome là hệ thống phần mềm quản lý và vận hành chung cư thông minh, giúp thông tin kịp thời, minh bạch và thuận tiện tới khách hàng, được chủ đầu tư Capital House đầu tư áp dụng miễn phí cho cư dân EcoHome Phúc Lợi.
Đơn giản và hiệu quả
Thay vì làm việc với BQL chỉ trong giờ hành chính, nhận thông báo của BQL qua thư, điện thoại, thông tin dễ bị sai lệch và chậm trễ. Với tính năng ưu việt của phần mềm CyHome sẽ hạn chế các nhược điểm của phương thức quản lý truyền thống, mang lại cho người sử dụng tiện ích thông minh, dễ dàng sử dụng.
CyHome là kênh thông tin liên lạc giữa Ban quản lý, Ban quản trị tòa nhà và cư dân, qua đó, cư dân có thể cập nhật các thông báo của BQL và giao tiếp với BQL ngay trên ứng dụng, được giải quyết những thắc mắc kịp thời từ Ban quản trị và Ban quản lý tòa nhà.
Bên cạnh đó, về phía Ban quản lý tòa nhà cũng dễ dàng quản lý hồ sơ dân cư, cập nhật biểu mẫu, hồ sơ tới khách hàng, tiếp nhận những phản ánh của cư dân và có phương án khắc phục nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực, đồng thời việc quyết toán, báo cáo công nợ, thu chi giữa BQL và cư dân được thực hiện minh bạch, nhanh chóng.
Phần mềm quản lý, vận hành chung cư thông minh CyHome được áp dụng tại dự án EcoHome Phúc Lợi từ tháng 9/2019, các dự án khác của Tập đoàn Capital House sẽ tiếp tục được áp dụng phần mềm trong thời gian tới.
Dễ dàng sử dụng
CyHome thân thiện với người dùng, chỉ cần tải ứng dụng trên điện thoại smartphone hoặc website và thực hiện theo các bước:
– Cư dân đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký với BLQ
– Nhập mã xác nhận để đăng nhập vào căn hộ
– Cập nhật thông tin các nhân trên CyHome để tăng cường bảo mật
– Bắt đầu trải nghiệm với các tính năng và tiện ích trên CyHome

                                                 Chỉ cần vài bước thao tác, cư dân dễ dàng sử dụng phần mềm CyHome quản lý căn hộ của mình 24/7

Với sứ mệnh “Kiến tạo cuộc sống xanh”, Capital House không ngừng tìm kiếm những giải pháp công nghệ mang lại không gian sống tiện nghi với những tiện ích hoàn hảo cho cư dân. Việc áp dụng phần mềm quản lý, vận hành chung cư thông minh CyHome góp phần vào việc phát triển những khu chung cư Captial House kiểu mẫu – Xanh – Thông minh.