(CafeF) EcoLife Riverside Quy Nhơn thi công vượt tiến độ 2 tháng

Thi công dự án căn hộ EcoLife Riverside Quy Nhơn đến nay đã đổ bê tông xong dầm sàn tầng 5 và đang thi công dầm sàn tầng 6.

Theo chủ đầu tư, nếu theo kế hoạch đã đề ra, đến ngày 25/5, dự án mới hoàn thành đổ bê tông dầm sàn tầng 5. Như vậy, tiến độ thi công thực tế của EcoLife Riverside đã vượt 2 tháng so với kế hoạch.

“Đạt được kết quả này là do nhà thầu áp dụng sàn công nghệ/sàn ô cờ vào thi công nên rút ngắn được đáng kể thời gian thi công. Bên cạnh đó, thời gian nghỉ Tết Nguyên đán ngắn, ngay từ mùng 10 tháng Giêng, các công nhân đã trở lại công trường,” đại diện chủ đầu tư cho biết.

Việc thi công dự án EcoLife Riverside luôn được đảm bảo theo đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn xây dựng quốc gia hiện hành, vị đại diện này khẳng định.

EcoLife Riverside hiện là dự án hiếm hoi ở Quy Nhơn có tiến độ thi công vượt kế hoạch.

Được định vị ở phân khúc nhà ở thương mại tầm trung – cao cấp, ngay sau khi chính thức “lên sóng” vào cuối năm 2019, EcoLife Riverside nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Quy Nhơn, tạo ra sức hút rất lớn đối với khách hàng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay giữa lòng thành phố, mặt đường ngã tư Điện Biên Phủ tiếp giáp đường Trần Bá – Phan Bá Vành, EcoLife Riverside không chỉ thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh mà còn nắm giữ yếu tố quyết định tiềm năng tăng giá hấp dẫn trong tương lai của một dự án BĐS.

Chỉ cách con sông Hà Thanh 200m, EcoLife Riverside thừa hưởng tầm nhìn đẳng cấp, vừa có thể ngắm nhìn trọn vẹn thành phố lung linh mỗi tối, vừa có thể phóng tầm mắt đến ngọn núi hùng vĩ từ xa hay thu trọn màu xanh ngắt của biển, của trời vào một góc nhìn.

EcoLife Riverside Quy Nhơn vượt tiến độ thi công 2 tháng so với kế hoạch

Đặc biệt, EcoLife Riverside còn là dự án căn hộ tiên phong tại thành phố Quy Nhơn đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC). Những ứng dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường và các giải pháp thiết kế, xây dựng thông minh sẽ giúp cư dân giảm thiểu chi phí sinh hoạt điện, nước và năng lượng hàng tháng với mức tiết kiệm bình quân dự kiến năng lượng 27% (tiết kiệm điện 180.000đ/tháng/căn), nước 36% (50,76 m3/năm/căn), năng lượng hàm chứa vật liệu 34,33% (giảm 446,6 tấn CO2/năm).

Cư dân EcoLife Riverside tương lai sẽ được đảm bảo các tiện ích nội khu đồng bộ cơ bản, như: Siêu thị, trường học, nhà thuốc, phòng GYM, nhà hàng, cà phê, máy tập, 3 tầng đỗ xe… Đồng thời, các cư dân cũng được hưởng những giá trị tiện ích cao cấp cho cả gia đình, như hệ sinh thái vui chơi khép kín lành mạnh, an toàn, với các tiện ích như Eco Family Center, Bể bơi ngoài trời, 3 tầng cây xanh mặt ngoài tầng 2 – tầng 4, đài phun nước và Vườn vãn cảnh tầng thượng…

Dự án tọa lạc tại vị trí đắt giá ngay giữa lòng thành phố

EcoLife Riverside là câu chuyện của dòng sông “Khơi nguồn sống xanh” – câu chuyện gắn với nước, với con sông trù phú Hà Thanh chảy ra cửa biển.

“Khơi nguồn sống xanh” ở EcoLife Riverside là để viết tiếp một trang mới cho cuộc sống của những gia đình mang khát vọng sống đủ đầy hơn, hạnh phúc hơn.

Thông tin liên hệ:

An Vượng – 02422473333

BHN – 0935524222

Quốc Hưng Land: 0906795078/0901136399

Đất Xanh Nam Trung Bộ – Chi nhánh Quy Nhơn: 0899.313.439

Đại lý Anh Quân Land: 0972 01 02 03/ 0935 167 999