Tập đoàn Capital House cất nóc dự án EcoLife Riverside Quy Nhơn

Là dự án bất động sản đầu tiên tại Bình Ðịnh đạt chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế – IFC, ngày 15.10.2020, tòa nhà thương mại, dịch vụ và chung cư EcoLife Riverside đã cất nóc. Ðây là sự kiện ghi thêm một dấu mốc mới trong việc thể hiện cam kết tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng, uy tín với khách hàng của chủ đầu tư Capital House.

Về đích trước 1,5 tháng

Ra mắt thị trường giữa năm 2019, EcoLife Riverside là dự án xanh đầu tiên tại Quy Nhơn, với các căn hộ chung cư cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ, dịch vụ cao cấp. Thời điểm ra mắt, dự án trở thành một điểm nhấn tại thị trường bất động sản (BĐS) Quy Nhơn, đồng thời tiên phong cho phong cách sống xanh, sống đẳng cấp tại thành phố biển này. “EcoLife Riverside Quy Nhơn đã đi đến những bước cuối cùng để cán đích thành công, vượt thời gian dự kiến. Chúng tôi đang tích cực tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng, song song với đảm bảo chất lượng thi công công trình, sớm hoàn thành EcoLife Riverside để bàn giao cho khách hàng”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Đồng thời, đại diện chủ đầu tư cũng khẳng định sự kiện cất nóc dự án đánh dấu thành công bước đầu Tập đoàn Capital House tại phố biển Quy Nhơn, hy vọng tất cả đối tác, nhà thầu, công nhân và cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, coi EcoLife Riverside như ngôi nhà của chính mình, để hoàn thiện dự án với tiêu chuẩn cao nhất, đem đến cho khách những trải nghiệm xứng đáng và trọn vẹn nhất với niềm tin đã đặt vào dự án cũng như chủ đầu tư.

Dự án đầu tiên được nhận chứng chỉ xanh EDGE tại Bình Định

EcoLife Riverside là tòa nhà thương mại, dịch vụ và chung cư đầu tiên tại thị trường BĐS Bình Định nhận được chứng chỉ xanh EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế – IFC, thành viên Nhóm ngân hàng Thế giới (World Bank Group). Theo tiêu chuẩn này, dự án phải cải thiện được ít nhất 20% mức tiêu thụ năng lượng, nước, vật liệu so với công trình điển hình tại địa bàn đầu tư. Đây cũng là một giá trị cộng thêm và được các nhà đầu tư, cũng như khách hàng ưu tiên lựa chọn khi mua một sản phẩm BĐS, bởi giá trị về kinh tế mà chứng chỉ này mang lại.

Dự kiến bàn giao và đi vào hoạt động trong quý II/2021, EcoLife Riverside sở hữu vị trí đắt giá với 3 mặt tiền, đem lại tầm nhìn panorama toàn thành phố. Từ đây, khách hàng có thể thu trọn những khoảnh khắc thiên nhiên biển trời trong tầm mắt.

Là một dự án xanh, không gian kiến trúc tại những căn hộ của EcoLife Riverside được thiết kế tối ưu ánh sáng tự nhiên, hòa quyện nắng gió thiên nhiên và những đường nét hiện đại trong nội thất, tạo cảm giác tươi mới, trẻ trung. Vật liệu xây dựng được lựa chọn đều đảm bảo yếu tố thân thiện môi trường, giúp cư dân đảm bảo sức khỏe, đồng thời giảm thiểu chi phí năng lượng, điện, nước đến 36%.

Bên cạnh cuộc sống xanh an lành, cư dân tại EcoLife Riverside còn được hưởng trọn hệ thống tiện ích hiện đại đồng bộ như siêu thị, trường học, nhà thuốc, phòng gym, nhà hàng, cà phê, 3 tầng đỗ xe, khu vui chơi ngoài trời, hệ sinh thái vui chơi khép kín cho gia đình… Ngoài ra, dễ dàng di chuyển và sử dụng các tiện ích công cộng khác của thành phố như trường học, bệnh viện, chợ, bưu điện, ngân hàng, nhà thuốc, khu du lịch… chỉ trong bán kính 3 km.

Sau khi đi vào hoạt động, EcoLife Riverside hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân hiện đại tại thành phố biển Quy Nhơn, đồng thời cũng là sản phẩm đầu tư đắt giá cho các nhà đầu tư khi giải bài toán về địa điểm lưu trú cao cấp, làm thay đổi diện mạo thị trường BĐS Quy Nhơn, thúc đẩy tiềm năng du lịch và kinh tế của địa phương khởi sắc.

Nguồn: baobinhdinh.com.vn