Sắp khai trương căn hộ mẫu EcoLife Riverside Quy Nhơn

Chủ đầu tư dự kiến khai trương căn hộ mẫu chuẩn xanh quốc tế EDGE EcoLife Riverside Quy Nhơn vào ngày 07/6 tới đây.
Hiện nay, đơn vị thi công đang thực hiện công tác hoàn thiện, lắp đặt nội thất cho nhà mẫu.
Căn hộ mẫu EcoLife Riverside Quy Nhơn đang được hoàn thiện để chuẩn bị khai trương
Về tiến độ thi công toàn dự án, đến nay đã thi công xong dầm sàn tầng 10, đang thi công dầm sàn tầng 11. Như vậy, tiến độ này đang nhanh hơn so với cam kết khách hàng 1,5 tháng. Đồng thời, nhà thầu hiện cũng đang trong công tác hoàn thiện tầng 3-6.

 

Công trình dự án chung cư EcoLife Riverside đang thi công nhanh hơn tiến độ cam kết với khách hàng 1,5 tháng.
Được xây dựng theo chuẩn xanh EDGE (IFC), căn hộ EcoLife Riverside Quy Nhơn được ứng dụng các giải pháp thiết kế thông minh, tận dụng ánh sáng và thông gió tự nhiên, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, nên vừa giúp cư dân vừa giúp cư dân đảm bảo tiện nghi sức khỏe, vừa giảm thiểu chi phí sinh hoạt điện, nước hàng tháng với mức tiết kiệm bình quân dự kiến: Năng lượng 27% (tiết kiệm điện ước tính lên đến 180.000đ/tháng/căn), nước 36% (ước tính 50,76 m3/năm/căn), năng lượng hàm chứa vật liệu 34,33% (ước tính giảm 446,6 tấn CO2/năm).
EcoLife Riverside sở hữu tầm nhìn panorama đắt giá ngắm trọn thành phố và con sông Hà Thanh trước mặt.
Về vị trí, EcoLife Riverside tọa lạc tại một vị trí đắc địa, ngay mặt đường Điện Biên Phủ, ngã tư Trần Bá – Phan Bá Vành, sở hữu tầm nhìn panorama đắt giá ngắm trọn thành phố và con sông Hà Thanh trước mặt, được ví như “Minh đường tụ thủy” hiếm có giữa “đất võ trời văn”.
Bên cạnh đó, EcoLife Riverside mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, nơi con người an nhiên tận hưởng những tiện ích sống đẳng cấp thông qua hệ thống dịch vụ, cảnh quan được đầu tư để phục vụ trọn vẹn và đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân như siêu thị, trường học, nhà hàng, khu thể thao, bể bơi, vườn trên cao, đường dạo, nhà hàng…
Với diện tích căn hộ đa dạng từ 33,6m2 – 78,1m2, suất đầu tư hợp lý cùng các lợi thế cạnh tranh khác biệt và vượt trội, EcoLife Riverside được các chuyên gia đánh giá là một trong số ít dự án nổi bật nhất Quy Nhơn năm 2020, là nhân tố chiếm lĩnh thị trường hậu Covid-19.