Quy Nhơn: Đâu là chuẩn sống khác biệt mà khách hàng trẻ đang tìm kiếm?

Ngay từ khi lên ý tưởng, chủ đầu tư Capital House đã xây dựng một không gian sống hiện đại, mang chuẩn sống mới, phù hợp với nhu cầu của khách hàng trẻ tại Quy Nhơn.

Tiêu chuẩn bàn giao đề cao tính sáng tạo

Là những người trẻ năng động, thích trải nghiệm và ưa khám phá, các gia đình trẻ tại Quy Nhơn có xu hướng lựa chọn những dự án có đầy đủ tiện ích, cảnh quan và đặc biệt trú trọng tới không gian sống khi lựa chọn một sản phẩm bất động sản. Dự án EcoLife Riverside, đang nhận được nhiều sự quan tâm của các gia đình trẻ tại thành phố Quy Nhơn.

Điều đáng nói đầu tiên nằm ở tiêu chuẩn bàn giao căn hộ tại EcoLife Riverside, khi tính sáng tạo của chủ nhân các căn hộ được đề cao, vì thế khách hàng có thể lựa chọn kiểu thiết kế không gian sống phù hợp với gout của mình. Với khách hàng năng động có thể lựa chọn phong cách đương đại hay xu hướng tối giản của Phong cách Bon chic hoặc lời tuyên ngôn về đẳng cấp với phong cách thượng lưu – luxuury hoặc kiểu thiết kế với gỗ thông lát sàn, thảm len đặc trưng của Phong cách EL Vino – Tây Ban Nha.

Trong khi đó, vườn nướng BBQ tại tầng 28 của dự án lại tạo ra những phút quây quần vào những buổi chiều cuối tuần. Từ đây, cư dân vừa nhâm nhi ly vang, vừa thư thả phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố. Hệ sinh thái vui chơi khép kín Ecofamily Center sẽ giúp các bà mẹ trẻ tiết kiệm thời gian nội trợ, có thêm thời chăm sóc bản thân. Trong khi hệ thống phòng gym, bể bơi ngoài trời lại là nơi lý tưởng để rèn luyện thể chất, nạp lại năng lượng cho ba sau những giờ làm việc căng thẳng. Kiểu thiết kế trên một mặt phẳng của dự án cũng là không gian lý tưởng để cả gia đình có thể gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình.

Kiểu thiết kế lấy khách hàng làm trọng tâm, không chỉ thể hiện trong hệ thống tiện ích của dự án mà còn nằm ở những công nghệ mà EcoLife Riverside sở hữu. Việc đưa vào sử dụng app quản lý thông minh Cyhome cho phép việc liên lạc giữa Ban quản lý và cư dân sẽ được diễn ra một cách dễ dàng, tất cả những yêu cầu xử lý những vẫn đề liên quan tới căn hộ, tất cả đều được kết nối trực tiếp tới các phòng ban của BQL, việc liên kết với các ví điện tử sẽ giúp thanh toán dịch vụ thuận lợi hơn….v.v.

Là dự án áp dụng công nghệ thông minh đầu tiên tại Quy Nhơn, hệ thống cảm biến và hệ thống đèn led chỉ dẫn giúp cư dân có thể dễ dàng tìm được vị trí trống và đường đi thuận tiện nhất đến vị trí đó. Việc liên tục cập nhật vị trí còn trống sẽ giúp việc đổ xe của cư dân trở nên dễ dàng và tự động hơn. Cùng với sự gia tăng về dân số, quá trình đô thị hóa ngày một tăng cao thì nhu cầu sử dụng bãi đỗ xe thông minh ngày càng cần thiết.

Mỗi căn hộ đều sử dụng hệ thống khóa từ bằng thẻ và vân tay, camera theo dõi được lắp đặt dọc khu hành lang và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hoạt động 24/7. Khi nhận thông tin tư vấn, nhiều khách hàng ấn tượng với tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ tại dự án. Từ những nguyên vật liệu cách điện, đến hệ thống thiết bị báo cháy, chữa cháy tại mỗi tầng, giúp đảm bảo an toàn cho cư dân.

Nơi phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ

Chú trọng đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ, vì thế hệ thống tiện ích ngoài trời như: sân chơi ngoài trời, bể bơi, thư viện, vườn trên cao, hồ điều hòa giúp con có thêm nơi rèn luyện thể chất, hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử nhờ đó con trẻ sẽ có thể phát triển toàn diện sức khỏe và thể chất, tinh thần.

Được phát triển bởi Capital House – nhà phát triển bất động sản xanh, EcoLife River mang theo ADN sống xanh trong từng nhịp thở, để con trẻ sẽ có một môi trường sống trong lành với 3000m2 cây xanh, một môi trường sống trong lành trong dự án đạt chứng chỉ EDGE đầu tiên tại Quy Nhơn.

Được ví như lời tuyên ngôn cho phong cách trẻ trung, năng động của khách hàng trẻ. Cuộc sống năng động tại EcoLife Riverside không chỉ gói gọn hệ sinh thái vui chơi khép kín Ecofamily Center mà còn được cộng hưởng bởi 25 tiện ích dịch vụ như khu vui chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, thư viện , không gian xanh, phòng gym, thư viện…v.v. EcoLife Riverside đang tạo ra một xu hướng sống mới chất lượng, năng động hơn tiệm cận với chuẩn sống hiện đại tại các đô thị lớn cho khách hàng trẻ Quy Nhơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ hotline CĐT: 084.232.55.88

Website: https://ecoliferiverside.vn/