Những điểm nhấn của dự án EcoLife Riverside

Vị trí, chứng chỉ xanh, tiện ích đồng bộ hiện đại là những lợi thế của dự án Tòa nhà thương mại, dịch vụ và chung cư EcoLife Riverside tại thành phố biển Quy Nhơn. 
Vị trí đắc địa
Tọa lạc ngay ngã tư, mặt đường Điện Biên Phủ tiếp giáp với đường Trần Bá – Phan Bá Vành, cách sông Hà Thanh 200m, EcoLife Riverside có tầm nhìn view sông hiếm có ở một dự án tại Quy Nhơn.
Vị trí của EcoLife Riverside là câu chuyện gắn với nước, với con sông trù phú Hà Thanh chảy ra cửa biển. Nước thường được ví với sự ấm no, đủ đầy, hạnh phúc. Câu chuyện của con sông là câu chuyện về nơi bắt đầu, khơi nguồn của những mạch nước ngầm đổ ra biển lớn, mang khát vọng của sự no đủ, lành mạnh đến những nơi xa hơn.
Câu chuyện về khơi nguồn của EcoLife Riverside còn nói đến mạch nguồn của một cuộc sống xanh, sống hạnh phúc.
Dự án xanh 
EcoLife Riverside sẽ là “dự án xanh” trong thiết kế cảnh quan sân vườn, xanh theo tiêu chuẩn quốc tế EDGE và xanh trong việc ứng dụng công nghệ mang lại sự tiện ích.
EcoLife Riverside sẽ là dự án đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn áp dụng tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) thuộc Nhóm Ngân hàng Thế giới.
Để đạt chứng chỉ này, Tập đoàn Capital House sẽ sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, áp dụng các giải pháp thiết kế, xây dựng thông minh trong sử dụng năng lượng, tài nguyên nước.
Hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại 
Capital House sẽ xây dựng EcoLife Riverside trở thành khu phức hợp sinh thái xanh với tiện ích dịch vụ đồng bộ hiện đại: Trường học, bể bơi, siêu thị, mua sắm, vườn thư giãn, đỗ xe thông minh… và dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.
                                EcoLife Riverside với đầy đủ tiện ích đồng bộ như trường học, siêu thị bể bơi, vườn thư giãn, bãi đỗ xe thông minh,…
EcoLife Riverside có tổng diện tích 7.333m2, trong đó, diện tích xây dựng là 4.363m2; đất cây xanh, sân bãi, đường giao thông nội bộ 2.970m2. Dự án bao gồm 2 tòa CT1 và CT2 với 28 tầng nổi, tổng số căn hộ 694 căn với diện tích từ 69,1m2-78,8m2.
Dự án EcoLife Riverside dự kiến khởi công vào quý III/2019, hoàn thành và đưa vào sử dụng quý IV/2021.