EcoLife Riverside – Chuẩn mực sống lý tưởng cho mọi gia đình

EcoLife Riverside – Chuẩn mực sống lý tưởng cho mọi gia đình

Dung hòa giữa sự yên tĩnh và náo nhiệt, không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên với các tiện ích đẳng cấp, tại EcoLife Riverside, cư dân ở mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình đều sẽ tìm được khoảng không gian yêu thích cho riêng mình.

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, người Việt vẫn luôn giữ được truyền thống trọng chữ hiếu với trách nhiệm chăm sóc bố mẹ. Đặc biệt người già luôn muốn vui vầy bên con cháu nên vẫn duy trì việc các gia đình đa thế hệ sống chung dưới một mái nhà. Tuy nhiên, mỗi thế hệ lại có sự khác biệt về lối sống, tư tưởng, sở thích, nhu cầu và những khoảng cách này rất khó để dung hoà. Người có tuổi thích khung cảnh điền viên, yên tĩnh, trong khi giới trẻ lại đam mê cuộc sống sôi động, còn trẻ em thì lại cần các sân chơi náo nhiệt. Vậy tìm ở đâu một không gian sống đẳng cấp, chất lượng, thoả mãn được các nhu cầu khác biệt của cả ba nhóm đối tượng này trong một gia đình? EcoLife Riverside sẽ là lời giải đáp cho mọi gia đình.

Môi trường sống tuyệt vời cho cha mẹ già thư giãn, nghỉ ngơi

Thấu hiểu mong muốn nghỉ ngơi, thư thả tâm trí của các bậc ông bà, EcoLife Riverside có những hạng mục tiện ích dành riêng cho người lớn tuổi. Có thể kể tới như đường dạo bộ và khu vườn dạo trên cao, để ông bà thư thái rảo bước mỗi buổi chiều, ngắm cảnh và quây quần bên con cháu; hay vườn chơi cờ để các ông thoải mái “đàm đạo”, đấu trí nhẹ nhàng, gắn kết tình cảm hàng xóm.

Một tổ hợp căn hộ hạng sang cho các đôi vợ chồng trẻ năng động

Với các cặp vợ chồng trẻ, EcoLife Riverside với thiết kế căn hộ hiện đại, có thể tùy chỉnh theo “style” mỗi chủ nhân căn hộ sẽ đáp ứng sở thích và gu của mỗi cặp vợ chồng. Cùng với đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp, như phòng gym, bể bơi sẽ là nơi rèn luyện, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Đặc biệt, EcoLife Riverside áp dụng công nghệ thông minh, 4.0 trong quản lý tòa nhà và quản lý tài sản, nhận diện khuôn mặt, thẻ từ… Đây cũng là dự án đầu tiên tại Quy Nhơn có bãi đỗ xe trên cao chuẩn Singapore.

Một không gian sống hoàn hảo cho tuổi thơ con phát triển

Không thể thiếu các cư dân nhí, tại EcoLife Riverside, hệ thống sân chơi ngoài trời, bể bơi, thư viện… được đầu tư bài bản, sẽ là nơi để các bé được rèn luyện thể chất, phát triển toàn diện cả về mặt tinh thần. Là căn hộ đầu tiên đạt chứng chỉ Xanh EDGE tại Quy Nhơn, 3.000m2 không gian xanh phủ khắp tòa nhà sẽ mang lại nguồn không khí sạch, đảm bảo các em nhỏ được sinh hoạt trong môi trường gần gũi thiên nhiên với nguồn không khí trong lành nhất.

Ngoài ra, thiết kế căn hộ trên một mặt phẳng, và vườn nướng BBQ ngắm toàn cảnh thành phố từ tầng 28 sẽ là không gian hoàn hảo cho cả gia đình đa thế hệ được quây quần mối cuối tuần, thêm gắn kết tình thân, thêm cảm xúc cho một gia đình hạnh phúc. Chọn EcoLife Riverside – chọn một cuộc sống lý tưởng cho cả gia đình.